pakiramdam

hi mga momshie ask ko lang 3 months na si baby parang wala akong ma feel na kahit ano sa tummy ko, ilang months po ba maramdaman ang baby salamat po.

pakiramdam
42 Các câu trả lời

kahapon q lng po nalaman pag anterior location ng placenta eh mas late makakaramdam compare sa mga posterior ang location ng placenta... yung location is nasa trans v result or sasabihin ng ob minsan... yung iba 4 months may pitik pitik na... sila daw ung posterior ang location ^^ pag anterior kc kumbaga may harang kaya pag mahina palang ang movement hnd pa agad maffeel...

Sabi Ni doc 4 months mo maramdaman na gumalaw na c baby sa tummy. At hnd pa daw gumagalaw Ang baby sa loobng 3 months Kaya don't worry mommy

4mos pitik pitik na sis.. 5mos medyo malakas na pitik, 6mos may konting movement na.. 7mos andyan na malikot na sya

20 weeks ko naramdaman sa 1st baby ko. Ngaun 14 weeks na ko wala pa rin ako nararamdaman.. Im just waiting 😊

Trymo kumain ng chocate tapos higa ka sa left side mo po, after 10mins. mararamdaman mo may pumipitik pitik.

Nako wait mo lang mommy, pag mga 5 months na yan malalakas na ang impact ng bawat galaw nyan hihi 🥰

heart beat lang po naramdaman ko nun. Yung kick niya is around 20 weeks na po nung naramdaman ko

same taung 3months pero parang lang.lageng gutom nararamdaman ko.arang bilbil palang ung sakin.hehehe

5y trước

sakin din di ako gutom or what parang wala lang parang taba lang parang bilbil ang hinantay ko yung parang bilog na tlaga ung tyan

sakin 4 months ko po sya nqramdaman yung sipa as in tumatabingi tyan ko grabe lakas po ng sipa

5y trước

same sis una pang natamaan eh yung ribs ko hahaha

5 mons..wag ka mainip sis, sa susunod mbibigla ka nlng napakalikot nya hahaha