Maramdaman na ba si baby?

Hello mga momies, ask ko lang going to 4 months po ako pero nd ko mafeel si baby sa tummy ko last time na nagpacheck kami may heatbeat naman at nakikita namen na magalaw sya pero wala pa po bang paggalw sa tyan na nafeel? Ilang months po ba bago maramdaman si baby sa tummy?? Thankyou po

25 Các câu trả lời

First time mom here. Ganyan din po ako kaya worried ako nung una. Pero every month na nagpapa check up ako malakas naman heartbeat niya at healthy daw si baby! Nakita ko rin naman itsura niya nung unang ultrasound ko (4months) kasi everytime na nagtatanong ako sa ibang mommies sa hospital minsan daw 4months pa lang ramdam na daw nila galaw ni baby at yung iba nakikita na din ang gender. Pero ang baby ko naramdaman ko lang siya nitong nag 5months na and mas naging active siya nitong darating na 6months at sabi nung nag ultrasound sakin ngayong 6months daw makikita na ang gender niya. ❤️

16 weeks po akin mii feel ko na si baby ang likot nya araw araw kakatuwa lalo nung 17 weeks na ..pag nalikot ay may nabukol sa bandang puson ko maliit p kse tummy ko kya nakikita yung umbok khit maliit p sya ..tuwang tuwa ang asawa ko pag nakikita nya na bukol ang puson ko ang likot dw bka daw baby boy hehehe... Pero yung iba po mga 20 weeks bago ma feel tapos pitik pitik p lng wag mag worry mii basta ok ang heartbeat ni baby❤

First time mom here. Kalma kalang mi baka mahiyain lang si baby kasi ako nag aalala din ako dati kasi bat diko pa nararamdaman pumitik kasi yung iba kahit di pa 4 months nararamdaman na daw nila pero nung nag saktong 4 months yung tummy ko nagiging active na sya araw araw syang nag lilikot🤗

Ako po at 14 weeks ko unang naramdaman si baby sa tyan ko. Depende rin po ata sa location ng placenta. Yung sakin po posterior or nasa likod kaya mas naffeel ko fetal movement nya. Pag anterior po nasa harap, kumbaga nakaharang kaya hindi mo masyado ramdam galaw nya pero normal pa din naman.

Third trimester mas ramdam na daw natin galaw nila.. Ako buti yung ob ko may pangultrasound kaya monthly ko nakikita si baby. Kahit diko lagi ramdam galaw niya magalaw daw siya at nag wave pa ng kamay kasi first time siya makita ng Daddy niya.

If ftm ka 16 to 24weeks bago maramdaman ang movement ni bby and depende din sa posisyon ng placenta kung anterior ka di mo sya masyado ma fefeel.

ftm din ako. 19 weeks ng una ko maramdaman ang paggalaw ni baby. 15weeks nung nalaman kong preggy ako after 2 positive pt results and ultrasound em

2y trước

nung 15weeks ka mi pelvic ultrasound ba ginawa mo?

same tayo mi, turning 4mos pero wala pa rin kahit flutter/bubbles hehe pero may hb naman last time we checked. waiting lang sa 18wks hehe

aq 12 weeks nrmdaman q ung prng ngbbubbles s tyan or bndang puson q.. mga 20 weeks consistent n ung pitik n baby at alm q n gender...

relax lng momsh.. depende din yan sa placenta.. kung katulad kitang anterior medyo late na natin mararamdaman ang baby. 🥹