EMERGENCY PILLS

Hi mga momshie. Anu po name ng emergency pills at panu po gamitin.. nakunan po ako nung dec 26 po nagpacheckup accdg po sa ob q pwede dw po mag do kc hnd nmn aq nraspa. Ang prob q lng po nasabikan po ata n mr eh naiputok po nya sa loob kninang umaga po.. phelp nmn po auko pa po sna magbuntis agad huhu.. hnd ko n npigilan po c hubby ???.. sna my mkasagot huhu bukas pa po balik clinic c ob

EMERGENCY PILLS
1 Trả lời

Kung meron po sana kayo number ng ob mas okay. Hintayin nyo nalang po next check up nyo. Para makasigurado sa advice ng dr.

5y trước

Ok lng po kya khit bukas nlng magpachekup.