Share Q Lang Po

1st pregnancy q po I'm 40 weeks already po due date q na nung 17 kso hnd pa lumalabas c baby until now under observation po aq until Saturday. Nung ina IE aq ng oby ko msyado pa malayo dw c baby. Tinatagtag q na srili q ko sa kakalakad.. sbi ng oby q possible dw ma. Cs aq if lumagpas pa ng Saturday pero humihilab n nmn sya pero tolerable pa at nwawala.. Sna mgng ok kme ni baby hanggat maari ayoko sna ma. Cs at sna lumabas na c baby ?? still praying.

1 Trả lời

Nako CS ka nyan kapag di pa sya lumabas .

5y trước

Pero 1st ultrasound q po is 21 due date q.. Still hoping na mgng normal prn