momy

Mga momshie anu po dahilan bkt naging barado ang ilong ni baby ... eeh wala nmn po sya sipon bahing lang bahing nmn sya ... At nhhrapan po sya magdede sa bote pero sa breastfeed po hindi .... Anyone bkit ganto 6 months na po baby q...

1 Trả lời

Hi momshie possible na dahilan ng pagbarado ng ilong ni baby yung mga naaamoy nya like perfume, fabric conditioner, air fresheners and alikabok. And about naman sa pagdede nya sa bote hindi sya nahihirapan momshie sadyang mas sabay lang sya sa breastfeeding. Ganyan din kasi si lo ko.😊 God Bless and Stay safe❣️