sipon

Anu po dapat ki gawin? Bahing po ako ng bahing at my sipon, 39 weeks na po ako mkakasama po kaya sya kay baby?

2 Các câu trả lời

Di naman na siguro, konting tiis na lang malapit ka na pala manganak e. Kumpleto ka naman sa vaccines? Uminom ka ng fruit juices 👍 Matulog ka ng matulog para makapahinga at makapagrecharge katawan mo. Magpaaraw ka bukas ng umaga. Report mo kay OB mo ha, sana magaling ka na bago mo mailabas si baby para paglabas niya wala ka ng sipon.

5y trước

Opo momsh thank you po.. Wala pong vaccine na pinagawa c ob..