i forgt my Sss pin#

Mga momshie anu pb ibang ways na makuha mo ulit pin# mo sa Sss kong magtitxt k sa 2600.kc nagawa ko n po lahat2x,sabi kc sa instruction,kong nkalimutan ang pin# just type,SSS RESET dateofbrth mm/d/yy swn to 2600.kaso iba nmn sagot nla,bka po may alam kayu n ibang way, nagtype n rin ako ng SSS HELP send to 2600.hayzztt naubos nlang load ko kc 250.bawas nla kda txt mo.

1 Trả lời

Nasama nyo po ba yung SSS number nyo momsh? SSS RESET (SSS Number) (Date of birth MM/DD/YYYY) then send po sa 2600.