milk

hi. mga momshie anong mas maganda na milk enfamama or anmum may nababasa kasi ako na di nila bet ang anmum baka ksi masayang pag bumili ko okay ba ang enfamama? TIA.

36 Các câu trả lời

Depende pa rin sa panlasa mo. Try mo muna bumili ng maliit na pack para hindi masayang.

Enfamama na choco masarap sa una momsh. Katagalan di ko na mainom sobrang nakakasuka.

Anmum chocolate flavor. halos same lang naman sila ng lasa malangsa 😂😂

For me mas nagustuhan ko po yung enfamama momsh tapos chocolate flavor. 😊

Masarap ang anmum chocolate, ung amum plain tlga ksi ang di masarap.

Anmum chocolate mamsh from 6 weeks hanggang nanganak iniinum ko

Enfamama. ang daming sugar sa anmum eh. makikita mo sa powder.

anmum choco momshie yan po yung bet ko nung buntis aq masarap

Enfamama binigay ng ob ko pro nung naubos na anmum pinalit ko

Anmum chocolate . The best 😍😍 nakaka poop pa . Hehe