32 weeks

hi mga momshie ano puba kinakain nyo pag 7 1/2 months ang tummy. para po sana hndi lumaki si baby ang lakas kupo kase sa rice okay lang puba yon? or awat nako kumain ng rice? Ano po mas maganda kainin thankyou po sa sagot ?

10 Các câu trả lời

Ako mommy since nag kokontrol ako dati ng sugar ko, brown rice at brown bread at more in fruits at gulay. Naging normal naman na sugar ko. At hanggang ngayon, ganun padin ginagawa ko. Minsan hindi ako nag ra rice, gulay nalang. Tapos pag nagugutom ako, nuts or fruits lang snacks ko at more on water. 2kg naman si baby tama lang sa fetal age nya.

Ako kumakain ako ng rice umaga, hapon at gabi, 3kgs si baby paglabas. Saktong sakto lang naman, hindi naman ako pinagdidiet ng OB ko kaya malakas pa din ako kumain nun pero binawasan ko yung sweets tska nagkikikilos ako sa bahay para maburn ko yung ibang inintake kong food.

ako po hindi malaki si baby pero need control ang sugar ksi tumaas onte sa normal range, kya diet ako sa carbs..wheat bread, unflavored oats, 1/4 rice lang nga akin but more ulam or veggies

hindi ganun kalaki baby ko sa tummy kaya kailangan lamon gawin ko. payatot kasi ako. mahina talaga ako kumain kahit dati pa. pero ngayon dami dami na. walang diet diet hehe

Bawas lang sa portion ng rice na kinakain mo. You can also try oatmeals then fruits always for snacks. Mahirap kasi kapag pinalaki sa tyan si baby. ☺

Hindi pa ganon kalaki un baby ko kaya hindi pa ako nagbabawas ng kain ng rice. Sakto lang lagi. 35 weeks na ko 😂

ingat po sa mga kinakain baka pwede ka magkaroon ng gestationl diabetic pwede maapektuhan si baby

oatmeal po sa morning. and fruits po ang snacks.

oatmeal ako mamsh saka tinapay na monay.

nilagang saging, nilagang kamote

5y trước

ako kase di sumunod na mag diet ayan tuloy na CS ako kaya lesson learned na 😊😆