Not sure pregnant

Mga momshie ano ppba meaning nito nilagay kopo kasing last mens ko is april3-2020 Sana may makasagot ☺️

Not sure pregnant
1 Trả lời

Masyado pa raw maaga sis pra malaman na buntis ka since ang last mens mo is April 3,it was asking you to wait na madelay mens mo for at least 1week after ng expected next menstruation day mo.Let's say first week Ng may expected mens mo,you have to wait Ng at least 1week kung mgkakaroon ka and if ever delayed ka,dun ka mg pregnancy test pra malaman mo kung buntis ka na.

4y trước

Pray ka lng sis,magwait ka 1week after ng may 5,so mga may 12 if ever delayed ka at that time.