UBO

mga momshie ano pong ginagamot nyo pag may ubo kayo ? saka pano maiiwasan ?? ang hirap kase namaamos ako .. tuyot yung ubo ko. ??TIA sa sasagot .. ☺

9 Các câu trả lời

Water lang po talaga yung ginamot ko nung sinipon at tsaka ubo..tapos po pag lalabas kau ng bahay..pls wear mask po kasi mahina immune system natin..dahil developing si baby..para di tayo madaling mahawahan ng mga sakit..di kasi natin alam mga tao nakakasalubong natin eh may sakit..kaya double ingat po tau..

Water and vit C (berocca). Magmask po kayo pag pumupunta sa public places at kung meron may sakit sa bahay wag niyo palalapitin sa inyo. Mababa immune system nating mga preggy kaya madaling mahawa. Especially po sa mga kids kasi di pa sila marunong magtakip ng bibig or maghandwash.

ako 1 month din ako inubo at sinipon..natanggal lang sa calamansi juice..5 calamansi at 1 tsp honey sa isang baso, 2× a day at iwasan muna ang cold water..

More water and vitamin c lng ang nirecomend skn ng ob ko para safe, bewell c n vitamins ang suggest nya kc organic kaya hnd harmful sau at kay baby

More water intake po mommy 😊😊Palike naman po mga mommy.. https://community.theasianparent.com/booth/160941?d=android&ct=b&share=true

Pareseta ka kay OB mo momsh, may binigay sakin dati na pampamanhid ng lalamunan para makatulog pa din ng tuloy tuloy sa gabi e.

Try lemon honey and ginger with warm water every morning sis

Drink a lot of water 💧 and pa check ka po sa OB mo.😊

Lemon water k mommy.