ask

Hi mga momshie ano pong dapat gawin kung bloated ung tyan mo? Any remedies? And sa pag susuka may alternative po ba? Para medyo mawala? Thanks po

1 Trả lời

Nothing you can do about being bloated. Mawawala rin yan tapos biglang laki tiyan mo. Sa pagsusuka you can't just take any medications. You have to consult your OB first. Also you need to know the exact reason kung bakit ka nagsusuka in the first place. Is it ung normal na morning sickness or HG? Ganon.