vitamins

mga momshie ano po vitamins ng baby nyo?

2 Các câu trả lời

kung breastfeed ka mommy no need vitamins po til 6 mos. kasi complete na un breast milk ng vitamins at no need din water.... .. from pedia.. tama naman sia turning 6 mos na si baby ko still healthy and adorable.

5y trước

mix kasi baby ko moms

Reliv now for kids super effective kay baby never sya sinipon at ubo.

5y trước

search nui po sa fb page mom.kc mga distributor lng po ang meron nyan wla po yan sa kht sang pharmacy or grocery.pricy po sya pro npka sulit po tlga.