Vitamins for Baby

Ano po vitamins niyo momshie while breastfeeding? Or yung LO nyo nag tatake ng vitamins? 3months old na po baby ko. #1stimemom #firstbaby #advicepls

Vitamins for Baby
10 Các câu trả lời

Pag breastfeeding, no need mag vitamins ni baby. Makukuha niya sa milk mo ang vitamins at antibodies na need niya. If mixed feeding or kung gusto mo pa rin bigyan vitamins, consult po sa pedia para tama ang binibigay. For you naman, mamsh, eat healthy ang drink plenty of water. Okay lang ang multivitamins, better din kung may calcium at vitamin C.

Wala pang tinetake na vitamins baby ko since kaka 2 mos. Palang nya next week pa bibigyan pagbalik namin sa pedia nya. Pero ako nagtetake ako ng clusivol ob, vitamin c at calcium.

Wala po ako binigay hanggng 6mos. my nirecommend si pedia pero d ko binigay Kay baby. Sabi nmn ng pedia ok lng Khit d bgyan Kasi breastfeeding nmn daw ako. if gusto ko lng nmn daw

di n po ako binigyan ng ob ko kasi ok n man si baby saka baka ma overweight kahit na formula sya, take note premature baby pa lo ko :) #2monthsold

HINDI ADVISABLE MAG VITAMINS ANG NEW BORN LALO AT BREASTFEED KAWAWA MGA ORGANS NI BABY HINDI PA MATURED. WAIT MAG 6 MONTHS

Saken mommy breastfeeding baby ko nagtetake sya ng tiki tiki since nag 1month old sya ngayon mag 4months na sa dec17

2 weeks pa lng po baby ko may vitamins na. ung ferlin po. then nung nag 1 month na po nutrilin. 😊😊

3mos baby ko and she's taking ener A plus and Ceelin drops 😊 nag start siya nung 1month old

pag pure breastfeeding ka no need mag vitamins..paarawan mo lang for VIT D

best to ask pedia po ni baby