Maternal Milk

Mga momshie ano po maisasuggest niyo na iba pang maternal milk?dipo kc ako hiyang sa Promama,nagkaka LBM po ako pag yun ininom ko.. I'm 18weeks pregnant na po..

Maternal Milk
108 Các câu trả lời

Anmum yung concentrated mommy, ... ganyan din ako lbm aga after ilang minuto ... sadami ba naman kasi ng scoop na ilalagay ... lactose intolerance pa ako ... pero nagwork yung anmum concentrated d nako na lbm

I bought that promama online. Sabi kase wala sugar yan di tulad Ng ANMUM at enfamama milk. Ayoko both lasa Nila masyado matamis. I can't wait to taste it. Sana di Ako mag lbm 😂. 3 box PA naman binili ko.

Enfamama chocolate momsh..dati Anmum ako pero nagkaka LBM din ako masyado daw kai mataas probiotics ng anmum sabi ng OB ko kaya pinalitan ng enfamama, sa awa ng diyos nahiyang naman ako..nawala lbm ko.

5y trước

Ah ok momsh..thanks po

Same tayo nag poop talaga ako jan tapos basa. Kaya ginagawa ko every morning ko lang sya iniinom. Actually it helps naman sakin kasi po constipated po ako 😅😅😅

Sis I'm selling my 2 box of enfamama choco. Manganganak na kasi ako, sayang naman. 500 na lang dalawa kasama na shipping fee.. 😅. Mas masarap to than anmum.

5y trước

Ngaun ko lng nabasa to momsh..hihi..thanks anyway

Same here sis. Tinapon tuloy yang box ng promama. Ninerbyos nung nag LBM ako. Sobra sakit kse ng tiyan ko. Now bearbrand at anmum choco pag may budget hahaha

5y trước

Ah ok sis..thanks..sa takot kong sumakit uli tiyan ko dipa ako bumibili eh..hehe..frisomum kc ako noon pero wala na akong mabili dito..

ganian den biniqay skin nq ob ko nunq 3months palanq ako until now nakastock lanq ndii ko qusto unq lasa nian nasu2ka ako.. now going 7months nko

Magfresh milk ka na lang po, kasi mataas ang mga sugar ng milk na yan masyado pa naman tayong prone sa gestational diabetes.

Eto gamit ko sis ok Naman sya sakin try mo enfamama yan KC suggest Ng ob ko ok Naman ako sa promama

Anmum mocha latte. Pero okay yan ah, ang hirap pumupu pag buntis lalo na pag palaki na ng palaki ng tiyan.