Maternal Milk

Mga momshie ano po maisasuggest niyo na iba pang maternal milk?dipo kc ako hiyang sa Promama,nagkaka LBM po ako pag yun ininom ko.. I'm 18weeks pregnant na po..

Maternal Milk
108 Các câu trả lời

Same po tau pero dun po q nd hiyang s vanilla ng annum pero nung ng switch aq s choco flavor ok nmn n

ganyan dn bngy skn kc constipated ako. better daw yan pag may constipation kc nagpapalambot ng stool

Same d aq hiyang dyan ng lbm din aq dyn tnry q ung anmum choco latte kht malamig xia masarap xia..

Baka lactose intolerant ka momsh, di po ako nag milk, nag bigay lang si doc ng vit. For calcium

5y trước

Oh i see..cge thanks po sa info

Anmum. Pero sabihin mo rin sa ob mo na nag-elbm ka sa milk na yan, baka kasi lactose intolerant ka.

5y trước

Ah cge momshie..thanks

Pareho tayo mamsh hahahah LBM galore din ako jan. Try Enfamama ☺️ chocolate flavor.

Unmom,try m mna ung sachet nun. My bagong flavor mhilig aq s kape kya mocha binili q.😉

5y trước

Ay may sachet ba? Cge cge..thanks momsh

Nagllbm din ako sa enfamama kaya niresetahan na lng ako ng calciumade na tablet.

Ako nasusuka sa anmum..kaya pregnagen mas ok sakin lasa.try mo sis

Anmum Choco po ako. Yan nirecommend ng OB ko di ko hiyang naduduwal po ako.