milk .

hi mga momshie ? ano po ba ng gatas ang masarap. like anmum po ok pa ba ang lasa ? salamat po sa sagot ?

11 Các câu trả lời

Anmum po lalo na po ung chocolate flavor konting hot tapos mga 5 minutes kong inahalo ung anmum tsaka lalagyan ko sya ng ice Okey naman ung lasa nya ung expectes na nalasaan mo noon hindi mo sya gaano malalasahan pag ganun po ginawa mo moms.

5y trước

ganyn din gawa ko mommy.. sarap kapg medyo malamig less ang lasang kalawang. kahit kasi choco may ganung after taste.. lasang chocolait para sakin kpg malamig.. 😊

mas masarap po ang anmum kaysa ibang brand. may ibang flavor naman para dka maumay (vania, chocolate & mocha). i preferred mocha flavor...

Hi Mumsh, for me masarap yung Anmum Vanilla. Para kang uminom ng Nido na nilagyan mo ng asukal. 😁

5y trước

https://17chipmunks.wordpress.com/2012/07/06/choosing-milk-for-expectant-and-lactating-mothers-anmum-materna-enfa-mama-a-or-friso-mum-gold/

Hinahalo ko yung anmum sa Milo in the morning, dko sya mainom ng puro kasi nakakasuya.

Enfamama chocolate masarap parang umiinom kalang ng milo.

momshie try mo po ung anmum mocha latte masarap din sya

anmun chocolate. prang milo hehe

Try niyo po mommy ang Enfamama.