Question and suggestions

Hello mga momshie ♥️ Ano po ba mga requirements para sa isang civil wedding? Nasa magkano po kayo ang magagastos namin? Paano po kami makakamura sa gastusin? Thank you sa mag cocomment ?

1 Trả lời

Yung mismong wedding na binayaran namin sa mayor Php 312 lang sa munisipyo pinaka fee. Napakamura diba? Wag kayo mag invite ng madami. Isang ninong, isang ninang. Parents nyo at mga kapatid nyo ok na yun. Kahit wala munang friends, maiintindihan naman nila yun. Saka kung wala din naman budget talaga, wagna ipilit. Ang singsing nyo kayo bahala kung gagastusan nyo ng malaki, pero sa amin hindi malaki ginastos sa rings kasi ayaw namin ni hubby ng gold so customized solid silver ang pinagawa namin. Reception naman namin is sa isang restaurant. Actually, mahal din nagastos namin sa wedding dahil may budget naman so ginastusan namin outfit and reception. Pero yun nga wala masyadong guests. Balak namin magchurch wedding by 2021.