Civil wedding

Mga magkano po kaya ang magagastos kapag civil wedding? At ano pong mga requirements?

2 Các câu trả lời

depende poh kami poh 3500 poh yung binayad namin pero kung sa reception poh ang civil niyo may additional charge poh ata requirements poh cenomar,birth certificate at i think poh may bayad din poh yung seminar di pa poh kasama yung gastos poh sa reception poh

6y trước

yes poh para poh may witness poh kayo sa kasal niyo poh

Cenomar po requirements and NSO/PSA birth certificate. Much better po pumunta kayo sa cityhall para makapagsign up kayo ng papers. Pagkakaalam ko po 3500 ang bayad.