due date

mga momshie ano dpat kong gawin para mag open cervix ko aug 12 po yung duedate ko gusto ko na po mag bukas yung cervix ko thanks you ..

25 Các câu trả lời

make love sa hubby mo mamsh. Ganyan saken eh. nagsoft ung cervix at nag open. tapos sabi sakin ni OB pag nag make love ulit kami bubuka na ng bongga cervix ko. Stay mo lang yung semen nya sa loob mo para mag soft

5y trước

yes i forgot what it contains pero nakakatulong kase sya to soften and efface the cervix.

aq nga sis, 2 weeks akong 2cm.. nong july 26, 3cm n ako.. until now wla pa rin.. hehe.. nka ubos n ako 14 na primerose, tuwing umaga nagllkad, inom din ng pineapple juice.. hayzz.. wla pa rin.. hehe..

5y trước

gnyan din ako sis, 2 days nag spotting, den back to normal nman.. bukas ko pa mllman kung ilang cm n ako.. makirot n rin kasi pem2x ko..

Lakad lakad ka na Sis,ako nun nung d pa rin nag-oopen cervix ko after ko mgpa-check up nagpunta kmi sa Megamall lakad kmi from Bldg.A to B ayun kinaumagshan pumutok na panubigan ko.

Nako momshi ako nga Isa August 13 Ang due date kaya worried din ako kz mga likot pa din niyw😭 my nilalagay na din a akong primrose oil sa puwerta ko gusto kuna din makaraos

lakad lakad po..ako po ngwork p ko until 37wk ko kaya tagtag ako, pgdating ng 38wk ko nagbukas n cervix ko kahit wala p ko nararamdaman, nanganak na din ako same day

Ako august 14 din..until now hnd parin ako active labor. Pero nong huling i.e ko 2cm na daw po pero until now hnd parin nahilab..gusto ko na makaraos din..

5y trước

squats mamsh tsaka fast walk try nyo po.. tas make love with hubby. Suggest sakin ni OB yan

Lakad lakad ka na every morning momsh.. tapos night before due mo kung ok sayo make love sa hubby mo. Effective paopen ng cervix.

Same tau.. 38weeks 5days na q ngyun... Nag check up aq knina.. Close prin cervix quH... Nag lalakad amn aq.. Tas nag squat din.

Lakad lakad momsh 😉 I hope this article helps too https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-gawin-para-madaling-manganak

August 14 due date ko malambot na daw cervix ko pero close pa mamaya balik ko sa ob ko sana naka bukas ndin cervix ko