Ano??

Ano po pwede gawin para mag open cervix napo ako? 😔 Due date ko napo sa 16 close cervix pako😞 help me mga mommy kung ani pwede gawin

19 Các câu trả lời

Team September EDD September 12 2020 DoB September 1 2020.. 38 weeks and 2 days.. Nakaraos na Via Normal Delivery Goodluck sau sis... Tips for faster delivery do squats in morning for 30 mins ung naka upo lang ikaw hanap ka ng mahahawakan or lagay ka ng unan sa pwetan basta naka squats oadn.. And samahan mo ng pag ire.. Kung wala ka naman gagawin ganyang upo lang gagawin mo naka squats.. And walkin sa hapon at umaga.. Good Luck po

4y trước

Salamat mami pramis mag patagyag ka lang sagliy lang labour mo

39w5d lahat na ginawa ko pero until now wala padin paglalabor. Simula 37weeks ko nagsimula na ko mag squats at walking, inom at kain pineapple, nag take na din ako ng evening primrose naglalagay nadin ako sa pwerta pero hanggang ngayon wala padin.

4y trước

same 39w5d wala tlga

Maraming Squat, matagal na lakad, eat pineapple , do kayo ni hubby, primrose 3x a day pero lahat yan ginawa ko mamsh hanggng 6cm pa rin ndi nakisama cervix ko sana mg work po senyo at ma normal delivery kayo

effective sakin mamsh ung nireseta ni midwife na evening primrose at buscopan..3tyms a day tas may insert sa pwerta 3pcs na primrose..do na umabot ng 39 weeks.nkaraos na ko...

sabi ng mama ko kasi lola na din sya at 30 weeks ko na din inom ka daw ng itlog yung buong itlog mas madaling lumabas si baby kasi madulas fresh egg iinumin mo isa lang mamsh

Same sis 😔 sa sep 16 na due date ko yet no sign of labor pa din. Im not sure, pero nagsisimula na sumakit puson ko at panau tigas ng tyan

Kain at inom ka mdming pineapple , tapos lakad lakad ka sa umaga or hapon

lakad lakad po tapos pa reseta ka na sakanila evening primrose oil

Lakad lakad ka po. Nagtetake ka po ba ng evening primrose?

Akyat panaog ka sa hagdan mumsh. Effective saken yun.