sleepless night

Hi mga momshie, 8mons & 4 days nko.hirap ako lgi mkatulog sa Gabi,para Kong sinasakal lgi. Haist normal lng ba Yun?

11 Các câu trả lời

Normal lng po Yan Kya dpt po madmi pillow gamitin.Mghanap ka ng posisyon n komportable ka.Kung maari sna e plgeh ka mgpwesto Ng pgtulog Sa kaliwa pra mas maayos Ang pagdaloy Ng dugo sa sinapupunan mo po at sa puso nyo dn po

yes mommy normal .. hormonal changes kaya po gnyan knakapos sa paghinga. try nyo po matulog ng semi sitting position basta ung hindi nappressure ung lungs mo ng tyan mo dahil mabigat.

Same feeling. 8 months preggy din. Hirap din ako matulog sa gabi pero bumabawi naman ako ng tulog sa araw. Malapit lapit na tayo mommy. Good luck to us. Keep safe.

Normal lang mommy. Habang lumalaki si baby, mas nacocompress yung lungs natin kaya try to find a position you are comfortable with para makatulog ka kahit papano.

Sino po dto nakaranas na tumaas po ang bp nyo im 8 month na po ngayon due ko august 2...ano po ginagawa nyo para bumaba ang dugo nyo

Normal lang po. Hanapin mo lang yung position kung saan ka kumportable. Use lots of pillow din. Nkatulong sya saken before :)

Normal lang po na hirap sa pagtulog ang mga buntis.. Much better po kung ang suot niong damit ay maaliwalas

Same tayo momsh 6 months palang tyan ko pero hirap talaga ako lagi makatulog tanghali man o gabi 😪

Change k po ng position if Di k comportable para makatulog ka and always pray to God

Same momshie.. kaya ngaun 1am na d pa din ako maktulog..