curious mommshie

hi mga momshie 5months na nakalipas after ko manganak normal delivery ako ung tahi ko tuyo na pero parang meron sa loob ng private part ko na parang bandage till now di pa rin nawawala and di pa rin kami nakakapagsex ni husband simula non buntis ako till now na nanganak ako meron na po ba nakaexperiwnce non sa inyo thanku po sa sasagot.

1 Trả lời

Patingin mo sa hubby mo kung ano yung parang bandage. Pag uncomfortable ka, pacheck up mo sa nagtahi sayo.