Masakit na ngipin

Hi mga momshie! 36 weeks na ako ngayon and konti nalang lapit na manganak. Pero ngayon super sakit ng ngipin ko. Any advice ano pwede ko inumin or gawin para mawala yung sakit salamat 😊😊

1 Trả lời

Same case tayo mommy, ginagawa ko nag mumumog ako ng warm water na may asin. Or minsan hot compress, fortunately nawawala naman siya

4y trước

salamat mamsh. iniinuman ko sya ng paracetamol dahil yun lang daw ang pwede sabi din ng dentist. kahit papano kaya na yung sakit unlike nung una sobra talaga. sana mawala na ng tuluyan hirap ng sakit ng ngipin tpos sakit pa pag nag labor na. hehehe. goodluck satin 💓💓