highblood during pregnancy

hello mga momshie. 35 weeks pregnant na po ako pwede ko parin ba akong manganak ng normal kahit highblood ako now?

16 Các câu trả lời

Malapit kana kac manganak sis, bago ka nag high blood., ako kac 2months palang high blood na,. Kaya Medjo mahaba haba na po ung Pag take q ng gamot for BP, tapos Iwas po sa sweets at maalat na pagkain., sabi ng ob q may possible na pwd q xa enormal,. Basta ung gamot q iinomin parin hanggang sa manganak na ako., 28weeks and 6days na po ako ngaun.. 😊😊😁

5y trước

Hala bakit kaya pero d nmn sguro maapektohan ung bata nu? Ganun dn skin ee akala nmn tubig pero ganun padn pati ung gatas na iniinom ko pinagdududahan ko pero d ako uminom ganun padn kaya d ko dn alam kung normal lang dn to

high blood po ako nung pinag bu2ntis ko bb ko simula 4months plang siya sa tummy ko high blood na ako kaya pina take ako ng ob ko ng methyldopa 2x aday hanggang sa nag 9months yung bb ko sa tummy ko na inormal ko nman pag lbas yung bb ko..

5y trước

pinakamataas na bp ko 140/80..hanggang sa nag normal na siya 120/80..

Same tau si,, ilang weeks ka na.. 37weeks ako.. nakasched ako sa sat for induced or cs.. pero pag bumaba BP wait for normal labor daw.. may pinatake sakin na eveningprimrose para magdilate ang cervix .

5y trước

Ano med ang pina take sau sakin nmn wala.. un eveningprimrose lang para mag dilate ang cervix..

Cs po yan lalo na po kung sa labor room high blood ka pa rin kasi yung mga kasama ko sa ward noong na cs ako puro high blood po sila noong preggy or nag lalabor po

Depende po momsh.. Kung highblood ka parin pagmanganganak ka na hindi yata kaya inormal depende sa pagpaanak sayo

Possible na Cs po talaga yan momsh kc lalo na kapag nag lalabor ka na po at HB ka. Godbless momsh

Depende po yan mamsh..ur ob will inform u naman po if pwede mag ka normal

yes sis hanggang sa kabuwanan ko na nag take pa din ako ng methylopa..

Yes pwede! Highblood din ako nung pinagbuntis ko baby ko.

Depende sa advise ng ob mo yan pero usually cs para safe