33 weeks pa advice pls

hello mga momshie 33 weeks preggy na po ako pa help po. pahingi advice ... sinong naka experience po dito na nagka uti? tapos pangatlong beses na niresitahan ng ob for anti bacteria na gamot. good for 7 days nga lang pero pangatlong beses na kasi ayaw mawala wala UTI. tapos my frnd advice me na wag ko nalang daw inomin baka maka apekto daw sa 1st baby ko. sabi ko sa kanya hindi naman mag reresita ang ob ng mga gamot kong ikapapahamak ng baby dba? sabi ng frnd ko inom lang daw ako ng coconut.. etchos lang daw yong mga resita ng ob. sabi ko sa kanya hndi naman nila gagawin yun bakit pa sila nag ob kong ipapahamak ang baby... ayaw kong maniwala sa frnd ko. mas kapani paniwala parin mga ob dba? kasi sila ang may alam. tama po ba ako?? worry ako sa baby ko. 1st baby ko kasi pero syempre laki ng tiwala ko sa mga ob. tama naman ako dba mga momshie??? so far lahat ng prenatal ko normal naman.. uti lang talaga ginagamot now ng mga ob ko. pa advice pls mga.momshie...

2 Các câu trả lời

Tama 'yung OB mo. Mas makinig ka sa kan'ya. Pwedeng uminom ng buko at cranberry juice. It can help. Pero iniinuman talaga ng gamot 'pag may UTI. Lalo na 'pag pabalik-balik. Infection po 'yun, eh. Kailangan iCure.

5y trước

Tama ka momshie salamat talaga 😘

3x ako mahigit ng antibiotic na reseta ng OB mas mahirap pag, si baby nakakauha ng infection

5y trước

Oo nga momshie eh.. Salamat kaayu