pa help mga momshie ?

hello mga momshie im 35 weeks preggy, sinong may nakakakilala ng "Lusay" bisaya words po yan. nag lagay narin ako ng pic yong parang bilog .. actually sa bandang singit ko tumubo... dati nung di pa ako preggy naranasan kona yong ganito.. sabi nila kapag di ka nagka fever ganyan resulta daw.. nagworry ako kasi preggy ako eh. tapos may ganito. nag ask naman ako sa cousin ko na nurse sabi nya wala lang daw. baka may alam kayu mga momshie paanu to mawawala? o kong anu dapat igamot . sabi ng mama ko hayaan lang daw kasi mawawala naman daw.. sana nga mawala na sya bago ako mag due date sa oct. para kapag bukaka ako sa harapan ng mga ob hindi nakakahiya na may ganyan ako.. baka pumutok bigla sa kakaere.. pa advice naman... pls... thanks

pa help mga momshie ?
1 Trả lời

May ganyan ako pero sa kamay ang tagal mawala mag isang taon na

5y trước

anu yan sa tagalog momshie?