Pain

Hi mga momshie 27 weeks pregnant po ako mag ask lang ako kung normal ba itong pain na nararamdaman ko sa singit ko na halos hirap na ako maglakad lalo na pag nakahiga ako sobrang sakin nakakaiyak pagpipihit ako at mag iiba ng pwesto naramdaman ko ito nung mga 20 weeks na ako sa may pwet nagstart hirap maglakad parang may bigla biglang ugat na nahihila na masakit

2 Các câu trả lời

Opo sis gnun po talaga, pero sabi po ni ob pag sobrang sakit na daw po dapat punta ka sa ob mo

same here😩gnagawa ko pahinga ko tlga ..