sex talk

Mga momshie, 11 weeks ako. Nag make love kami ni hubby. Di naman OA, typical lang na sex. I went to pee after tapos may bleeding sa tissue pero wala sa wiwi. Laceration kaya yun, or should i panic? Kanina morning may konting blood pa din pero same sa tissue lang after peeing.

2 Các câu trả lời

Talk to your OB po pag ganan. Ang alam ko bawal magsex kapag dinudugo kahit pa slight lang.

You should stop sex po muna and ask your OB about sa bleed after sex..not normal po kc pag may bleed, eh nasa first trimester kpa.