Di makatulog

hi mga momshie 10weeks preggy here.Ask ko lang po if natural po ba na hindi makatulog pagganto stage minsn ksi konti oras lang tulog ko sa gabi ang hirap ko makagawa ng tulog lalo na sa gabi?if indi natural ano maganda solusyon?thankyou

18 Các câu trả lời

yes momsh normal lang po yan..ganyan din ako nung nagbubuntis pa ako..yung tipong lahat ng posisyon na try ko na para makatulog lang..hehe..ginawa ko nilibang ko lang sarili ko nagfb fb muna and mas maganda momsh magplay ka ng music ung mga lullaby song maganda din yan kay baby sa development nya 😊

Ganyan din ako sis, minsan napaparanoid pa kong may naglalakad pag gabi sa kwarto ko, ang ginawa ko tumabi muna ako kay mama tas ng read ng dito ng mga tamang posisyon ng pagtulog so ayun po until now straight na tulog ko sa magdamag.. 😊

Try to read or watch something na makakatulong sainyo para makatulog. Hanap din kayo ng pwesto na magiging comfy kayo. :) Pagising gising din ako minsan pag natutulog lalo na pag ihi ng ihi. Drink milk din po baka makatulong. :)

Hello po Momshie! Same here 10weeks na din preggy hirap at late tlga makatulog kya pag umaga hirap ako bumangon o kya nahihilo. 😵😢atleast nalaman ko sa post mo di pla ko nagiisa ☺

5y trước

Oo nga thanks sa post mo dec din due mo 😊

Kahit po ako now im 25weeks pregnant tas puro masasama pa na papanaginipan ko ang saklap makakuha ng tulog kaya minsan tanghali nako natutulog 1oras lang

yes it is normal.. but try to sleep on your left.. mas ok daw sa mga preggy na matulog on left.. may scientific explanation sila 😁

ako din ganyan moms 9weeks palang hirap na makatulog kada 3-4 hours nagigising ako bawi nlng pag hapon na

4y trước

Sumasakit balakang sis yun lang pero ngaun ok na sarap na tulog ko

natural pa po yun, mas la2la po pag tumagal , ako po mag pa five months every 2 hours sa gabi nagi2sing,

same.. 10 weeks preggy here. hirap na hirap din matulog sa gabi. sa hapon ako mas inaantok

Ako naman sis ang bilis magising. As in kaluskos lang gising na samantalang noon tulog mantika