Di makatulog

hi mga momshie 10weeks preggy here.Ask ko lang po if natural po ba na hindi makatulog pagganto stage minsn ksi konti oras lang tulog ko sa gabi ang hirap ko makagawa ng tulog lalo na sa gabi?if indi natural ano maganda solusyon?thankyou

18 Các câu trả lời

Hahahahaha same here. Pero mas mag ready na sa puyatan pag labas ni LO 😅

mag lagay po kayu ng bawang sa unan nyu.... para maka tulog kayu....

Yes po. Same here. Ganyan din ako minsan. Hirap makatulog

Same tayo sis. Kahit anong pikit talaga eh 🤣

ganian aq sis pero binabawi q tulog q sa hapon

Normal lang po siya mommy di ka nagisisa.

halos same tayo😂

5y trước

ang hirap po e hahaha minsan 2am na ako nakakatulog ang hirap lalo n ngwowork pa

yes, same here.:)