tubig para sa 1 month old

Mga momshi. Pwd naba uminom ng tubig ang 1 month old na baby?

29 Các câu trả lời

hi mga ka mom, instruction ng ob sa akin. give water every after feed ng milk, kahit breastfeed o bottlefeed, 1 month pa lang baby ko

2y trước

ilang oz po binibigay nyo po water kay baby?

No. Pwede po malason ang 1 month old baby sa water. 6 months old ang right time to drink water si baby.

No water until 6 months old mommy unless instructed talaga ni pedia ni baby.

Hindi po. Enough na po ang breast milk/formula milk for baby's needed nutrients

No po muna Kapag 6 months na si baby saka lang pwede bigyan ng water

no po. 6 months onwards pa po pwede mag water

recommended age to give water is 6 months po.

bawal pa po, 6months pa po pwde mag water ang baby

hindi p po 6months up pwede na po mag water c baby

No, unless upon instruction ng pedia.