36 Weeks And 5 Days

Mga momshi malapit na po akong manganak mga kailan po ba mag oopen yung cervix ko?. At sumasakit na po yung hita ko. Tapos minsan naka ramdam na ako ng pananakit ng backache ko.

2 Các câu trả lời

maganda sis if umabot ka ng 38weeks. pero kahit 37 full term naman na po yun. minsan pagpasok ng ganung weeks anytime may nanganganak na. ung iba nga lang umaabot pa ng 40weeks 😊

tawagan mo si ob mo sis basta may nararamdaman ka na kakaiba