Pananakit ng singit

Hello mga mami. 🤗 37 weeks and 2 Days ako ngayon, normal lang po ba yung pananakit ng singit (yung sa may hita) lalo na po kapag biglang tatayo at maglalakad? Malapit na po ba akong manganak non? Thank you mga miiii.

6 Các câu trả lời

ay oo sis... ganian na ganian na ako ngaun... pero pinipilit ko prin maglakad para lalo cia bumaba😂 kaso lalo nmn niang natatamaan ang buto ko🤣.. konting tiis pa🤣...

Yes very normal yan.ako 37weeks ang 4days sobra g skit na sa pwerta.. sa jan23 ako naka sked ng cs.ayoko kc ng normal natatakot ako.

same here hirap na maglakad, Malaki din Kasi baby bump ko, hirap na din gumalaw.

yes normal momshie. same tayo. parang bigat na din pempem ko hiral na maglakad.

same Mii tapos ang bigat ng pem2x

Same mhie!!!!