12 weeks 4 days

Hello mga momshi, mag share naman po kayo about sa pregnancy nyo during 12 weeks nyo. gsto ko lang malaman kong ano ba dapat yon nararamdaman during this stage. Salamat sa sasagot mga momshi, godbless po

8 Các câu trả lời

Nahihilo, naduduwal lang minsan sa pagkain.. pero hndi ako sumuka nung first trimester ko. Wala pa po mrramdaman nyan sa baby pagdting ng 17 weeks jan na☺️ on my 21st week now.

So far wala pa namanedyo hilo at nanghhina kalang walang gana feelng sick din pero si baby wala pa naman siya movement non talaga pa pitik pitik siguro pag natyempuhan mo.

Same tyo 12 weeks and 4days ako now wala nmn ako nrramdamanna kung ano at di po kasi ako maselan mg buntis ..

walang ganang kumain, nasusuka sa gamot 😁

Up