Curious 13 weeks 1 day

Mga momshi normal po ba na sumasakit un tyan sa may bandang tagiliran left side ? diko alam kong bakit sumasakit sana walang mangyare kay baby. 13 weeks 1 day na si baby, Sana bgyan nyo ko momshi ng advice pano mejo mawala yon kirot? Godbless po.

12 Các câu trả lời

Not normal po ganyan ako dati pagkaultrasound nakita may subchorionic hemorrhage (internal bleeding) ako pinag bedrest ako ng ob after mawala di na ko nakaramdam ng any pain now I'm 20 weeks na better to consult your Doctor.

normal lang po sya mamsh. ganyan din po ako nun nung first trim. sabi po ni ob si baby po ung nasa tagiliran. pag sumasakit po need lang po bedrest. kase mejo maselan po pag first trim. kaya dapat doble ingat po😊

I think normal lang din yun momsh. Ganya din ako. Kahit now 16 weeks na ako. From timw to time sumasakit pa din. Inninuman ko lang water tapos higa ako. Higa ako on my left side. Minsan gas lang pala 😁

Same. If wala nmn blood normal lng but need to check dn urinalysis baka UTI kasi yun ung result sa check up ko last week.avoid salty food and ensure 3 letters of water per day.

same tau sis gnyan din sakin.pero ngyun wala na..mwala2 lng yan sis...bedrest k lng.tpos inm.mrming tbg

Ganyan din ako sis eh.. Nahihirapan ako huminga.. Tas ang likot nya.. Galaw ng Galaw..

Mas maganda po pa check up para sure

Baka kulang ka sa tubig sis.

Up