vitamins

Hi mga momshi ask q LNG po OK LNG Ba pagsabayin ang take ng medcare at boncare Sa umaga KO po iniiinom Sa Gabi namn ferrous?

4 Các câu trả lời

ako lahat sabay sabay kong iniinom. wala naman akong nkikitang contra indication. mga vits naman yan. tsaka lahat sa gabi ko iniinom. para msarap tulog ko 😆

Ok lng po yan pagsabayin kze tinanung ko din po sa ob ko kung pwede pagsabayin pwede naman daw 😊😊

Wag nyo po pagsasabayin kase di daw po tatalab

5y trước

Paano un cmula ng pa nung nagbuntis aq pnagsabay kona nakakasama Ba un smen Ni baby? 😔

Pinagsabay ko din now after ko kmain ung ferrous sa gabi ko