ang sakit sobra

Mga momshh... Plssss sa mga nakakaalam .. diko mapigilang umiyak ngaun .. sobrang sakit ng balakang ko ???? 33weeks pa po ako .. grabe di ako maka tayo di ko magalaw katawan ko sa sobrang sakit ????galaw ng galaw c baby ngaun sa tummy ko while crying ???? ano kaya ito mga momshhh normal po ba...?

12 Các câu trả lời

I feel you mom. Ako kahapon ganyan din naramdaman ko sobrang sakit ng balakang ko hirap bumiling at sinabayan pa ng pulikat ng mga binti ko ginawa ko naglagay ako ng unan sa balakang ko while nakahiga rest ka lang baka nangalay ka din.

5y trước

Left side sis 😌

Naku ! You need consult to nearest ER hospital balakang kamo iyan ? Lalo nasa 33weeks kana mamsh ! Huwag ka umiyak mag pa consult di iyak ang makakatulong sayo Doctor mamsh para mabigyan ka ng payo 😌

33wks din ako at sumsakit likod o yung sa puwetan banda aftr ng mkaupo, especially pgtatayo ka. better pachek up po baka kulng ka s calcium or somthng

Nangyari na sakin yan at ang findings UTI hndi ako makalakad di ako makakilos ng maayos sa sobrang sakit. Palagi din ako naiiyak sa sobrang sakit.

Go to er na monsh, para malaman agad, para maagapan at hindi mapektuhan si baby

Consult ka sa ob mo sis. Baka nag le-labor ka ng maaga.

If that's the case, please contact your OB immediately.

pa check up kna po agad momsh. punta ka sa ob mp

Puntahan mo ob mo sis.. para macheck ka niya..

Contact ur ob po para alam mo po gagawin mo