5months preggy

Normal lang po ba ang pananakit ng baba ng puson hanggang sa may pwera di ako maka galaw sa sobrang sakit.#advicepls

1 Trả lời

It could be your uterus po making room for your growing baby. May iba pa po ba kayong nararamdaman? Kung hindi na po kayo makagalaw sa sobrang sakit, better contact your OB na po para safe. Hope you're well.

3y trước

Nagtetxt ako sa ob ko wla man lang reply porket hndi sya binabayaran hays nag tatanong lang nman ako kung ano pwd gawin