palabas ng sama ng loob

Mga momshh nransan nio b ung sa stage n before ka mangank badtrip kn sa nanay ng asawa mo? Yung tipong mrrnig mo planh ung boses nya ayaw nlayo kn agad? Ako kc gnun, bago ako manganak syempre nag uupdate kmi sa nanay nya since nsa mlayo parents nya kung anu n nangyyari skin cmula nung nag 3cm ako nung april 2020. Nairita nko kasi araw araw nlng tatanung sya kamusta pmiramdam mo? Bkit ndi k magtanung sa OB kung bkit gnyan? E ndi ko p nmn due date minamdli nya pag lbas ng LO ko. 1 week syang gnun skin... Mnsan hndi ko nlng kinakausap kc naiistress nko... And after ko mangank syempre VC prin cla ng asawa ppkita c baby namin.. Pag hhnpin ako nalayo ako kc till now badtrip prin ako sa knya.. Hindi kc ako snay ng puro tanung araw araw kamusta pkiramdam mo... Tpos puro payo n bwal ganito bwal gnyan. Nkksawa kc nrinig ko n sa mama at lola ko dadagdag p sya... Sobrang stress ako araw araw tpos feeling ko p nadagdag sya. So, ndi ko msb sa asawa ko ung problema ko sa nanay nya kya dto ako sa pinsan ko naglbas ng sama ng loob. Nbsa ng asawa ko at kinausap ako kgb aun kanda mura inabot ko sa knya... Feeling ko pag papipiliin ko sya nanay nya pipiliin nya over smin ng anak ko. Hindi msb sa knya ang problema kc galit sya pag pinag uusapan parents nya... At pag mag oopen ako sa knya ndi sya nkkinig skin, kya minsan naiyak nlng or ntulo kusa luha ko.

61 Các câu trả lời

sana all may MIL n may concern😭 husband ko wala ng parents, hindi nman kami close ng sister at brother niya, yung mama ko nman busy kaya if ever n may msakit sakin o may nraramdamang iba wala ako mapagtanungan kaya diretcho plagi sa clinic😔

Ako ang prob ko... Yung Asawa ko parang mas kakampihan niya Nanay niya. Yung blood type nga lang ang daming tanong nung MIL ko. Wal naman daw silang ganon nung buntis sila. Kaya yung Asawa ko, sinasabi na hindi naman na kailangan nang ganon.

Swerte mo na nga ehh my byanan kang ganyan ka concern , khit sbhn nateng sirang plaka sympre apo din nmn nila yung dinadala mo.. Hirap kaya mkisama sa byanan mo lalo na wala syang paki sayo .. Kaya wag kna maarte gurl .. Accept mo nlng ..

Ako ayos lang naman kapag ganyan, maalaga, matanong pero yung pakikialaman na pati desisyon ko sa anak ko, dun ako naiinis. One time nag open din ako sa ate ko, take note kapatid ko na yun and nabasa ni lip. Pinagmumura rin ako. 😂

Excited at concern lang mother-in-law mo. Siguro dahil sensitive ang buntis at baka may postpartum ka kaya hindi maganda dating sayo. Pero hindi rin okay na minura ka ng asawa mo. Patience lang kelangan...

Wala naman nkkairita sa ginagawa ng byenan mo mommy.. Maswerte ka nga dahil concern sayo ung MIL mo.. Appreciate mo nlang mommy ung gmga cnsabi sayo ng MIL tsaka excited lang cia pra Sa baby mo....

Normal lng yan.. Pasalamat k nga concern xa sau.. E ung wala clang pake? Nakuuu .tyagaan mo n lng mgsabi ng opo at tatandaan ko payo nyo.. Mas may experience sila kaya k nila pinapayuhan.

Bakit ka naman kasi naiirita? Ganon talaga mga maggng lola na, theyre excited sometimes na parang oA na. Pero sana ikaw nalang umintindi ay. Nagaway pa tuloy kayo ng asawa mo

Buti ka nga kinakamusta ng nanay ng asawa mo. Ako simula nung nagbuntis never ata akong kinamusta. Kaya kung ako sayo dapat mas maappreciate mo siya sa part na yan.

Para ganon nlang stress at irita kna wla nman msama sa manga musta eh may attitude ka lang kaartehan na yan sis...para sa akin napakabait n NG byenan mo...

4y trước

true sis! arte lang msydo kaya naiirita siya e swerte nga nya e. smantalang ung iba na nagpopost dito about sa mil e ke sasama ng ugali. muntanga lang e