SSS MATBEN

HI mga momshh! Ask ko lang.. pagkapanganak nyo ba paano na next step ginawa nyo sa SSS para makuha agad yung MATBEN? Salamat po sa makakasagot. Gobless us all 😇😇

1 Trả lời

Sakin nakuha ko na yung 70k, December pa ko manganganak. Pero after manganak required na isubmit lahat ng documents. Lalo na yung CTC ng birth certificate ng baby mo. Pwedeng husband mo na mag asikaso ng requirements may i-fill out ka lang na form