Sss matben

Hello po kelan po ba dapat magpasa ng MATBEN sa SSS? pagkapanganak or habang buntis pa lang at ilang months po kapag buntis need magpasa?

2 Các câu trả lời

submit ka muna ng maternity notif online. no need requirements para dun. after mo magsubmit ng maternity notif, antay ka lang na manganak para makapagpasa ng mat2 with requirements. also ensure na may hulog ka para makakuha ka ng matben kay sss.

2y trước

Thanks mam

Sakin sin nagpasa na ako agad as early as 6 weeks. Para maprocess na din agad :)

2y trước

maternity notification lang po ba un or para na po dun sa maternity benefit mismo? sa sss online kasi ung list of requirements nila are documents na after makapanganak na.. 1st time ko din po kc..