time check 3:15

mga momshe,sana ipag pray niyo po ako,na makaraos ako now,padaan daan kasi yung sakit ng puson ko,naglalabor na kaya ako at,tsaka masyadong malaki po ba ang 3.2kl ni baby need ko po ng advice nyo mga mamshe?

2 Các câu trả lời

Galingan mo umire . Heheheh 3.5 kl baby ko mejo nag cocontract ako pero pasimula palang . Pray. Be brave!

normal size pa sya sis.. kayang kaya mo sya ilabas tiwala lang.. have a safe delivery sis

5y trước

nanganak na po ako momshe kaninang 5am po