Pls mga kamomsh pray for me and my baby 15 weeks and 3 days po ako pang limang

Pls mga kamomsh pray for me and my baby 15 weeks and 3 days po ako pang limang beses k n to n spotting minsan pinanghhinaan n k ng loob kung mkkasurvive pa b kmi ng baby k😢😢😢 takot n takot ako kc first baby k nwala din dahil sa sobra selan mag buntis pls we need ur prayer Sana khit d ntin kilala ang isat isa ipag dsal ntin ang bwat journy n bwat isa 😢😢😢😢😢

Pls mga kamomsh pray for me and my baby 15 weeks and 3 days po ako pang limang
2 Các câu trả lời

praying for you mommy. bedrest ka muna. wag kang magkikilos. higa at upo lang MUNA

4y trước

thanks momsh s ksmaang palad 2 month n ko nka strict bed rest bawal upo😊 pero ok namn kmi n baby

complete bed rest mumshie please... God is good. 🙏🙏🙏

4y trước

thanks momsh 😊