Normal lng Po ba ang 86 na heartbeat ni baby ?

Mga momshe normal klng Po ba ung heartbeat ni baby ung 86 beat lng sya 3 months piggy Po ako

19 Các câu trả lời

i think it's not normal. kasi ang heartbeat dapat ng baby ay nagrarange between 120-160 po.

ako nga 81 lang ee 3months din Ang akin dinaman sinabi bat Ganon nakakabahala tuloy

mas ok sis kung itatanong mo po yan sa ob mo para sure ka po sa sagot nya 🥰

not normal Po. pinainom ako Ng OB ko Ng pampakapit nuon. consult ur OB mii

No po dpt nsa normal beat n po ung heart nya kung 3months n kaung buntis

parang mababa po confirm niyo po sa ob nyo

Not normal mababa masyado

mahina ang bp ni baby

not normal