Sure gender na po ba?

Mga momshe gusto ko lng po maka sure ng gender ng baby ko naultrasound aq 19weeks girl daw po baby ko tingin nyo po sure na po ba ang gender sa 19 weeks?

4 Các câu trả lời

Ganyan din ako nun,6monts nagpaultrasound ako baby girl..kaso sabi nla may nagkakamali pa daw..kaya yung binili ko munang gamit pang unisex yung kulay..di talaga ko mapakali kaya nung nag 8months na nagultrasoubd ulit ako,ayun bby girl talaga..gusto ko tlaga girl kasi boy na panganay ko..

5y trước

Ako din po gusto ko din girl kasi my 2boys na aq

Sakin po is 18weeks nung nagpa ultrasound ako para malaman gender nya. Hindi naman nagbago nung nagpa ultrasound ako ulit, almost 27weeks na. Baby boy pa rin 😍

Actually gusto ko po talaga girl kaya po gusto ko maka sure baka madismaya bha ako tagal pa kasi ulit ang ultrasound ko kaya medyo d na maka pag antay hehe

Sakin 13weeks nagpa ultasound aq sbi boy daw paglabas ni baby boy nga nice😍😍

5y trước

Goodluck sis..