Fetal doppler

May gumagamit po dito fetal doppler sa bahay? Gano kadalas nyo po gngmit?

5 Các câu trả lời

gumagamit ako. parang 2 times a week ko lang ginagamit.. pero tinanong ko sa ob yan, ok lang daw gamitin kahit kelan mo gusto kasi wala naman daw radiation yan

Hi! Gumagamit ako every other day or pag medyo di ko feel si baby. Pero safe naman gamitin everyday.

bibili din sana ako ng fetal doppler pero after 5 months sobrang likot na ni baby no need ko na hehe

yes mi, every 2-3 days namin gamit.

yes Mii. Ako po nagamit

7mo trước

every other day mii or every 3 days