pain reliever

Mga momsh..cno sa inyo naka experience ng gum problem.? Su My pede ba satin pain reliever? Medyo paga na kc..salamat

5 Các câu trả lời

Ako nung na experience ko yan tyaga lang ako, nawawala din naman siya in a few days. Sabi po ng mother pati mga tita ko is normal lang daw po yan.

I haven't took meds until ngpacheck up ako sa dentist. Namaga kasi ung ngipin ko. Nag reset sya ng antibiotic, ung pinakamababa

Sabihin mo muna sa OB mo. Tapos irerefer ka naman nun sa dentist. Alam ko may pwedeng ipahid para di ka uminom ng medz

Hindi kase pwede ang mefenamic ma sa pagkakaalam ko. try niyo po kaya mag ask sa ob para mabigyan kayo ng pwede.

Paracetamol lng po talaga pede. Bawal NSAID at ibuprofen.