BIRTHCERTIFICATE

Hi mga momsh. ask ko lng po, sino nka try na dito na blanko po yung name ng father ni baby sa Birth cert?? It means po ba di na need ng signature ng father? hiwalay na kasi kami ee. wala ng communications. Di po ba mgkaka problema birth ni baby nun? thanks sa sagot

1 Trả lời

Kung ndi kayo kasal, pwedeng walang name ang father, at walang middle name ang lalabas sa birth cert ng baby mo.

4y trước

di kami kasal at never ako mgpapakasal sa lalaking walang silbi. apelyedo ko po ipapadala ko