cs

Hi.mga momsh..ask ko lang,kung ilng weeks pinaka maaga na pdeng ma sched for cs??thank you.. 24weeks and 3days plang nmn ako.gusto ko lng mlaman..😊

7 Các câu trả lời

Bale kse mga mommy cs ako 2years ago..tumaas kse bp ko..gusto ko lng din to malaman kse,to prepare din.dipa kse mka check up sa ngaun,kse sa dami ng case dto smin,meron sa public hospital nmin.kaya center muna..

4y trước

37 weeks.

hello po,, either 38 or 39 weeks Mommy, scheduled CS na ako this Sept 18, turning 38 wks po. my second baby po at sa una ko CS din po.Goodluck and Godbless sa atin lahat..

37 weeks. Sa pagkakaalam ko ha. Pero depende kung papayagan kang i CS nang walang medical reasons

push mo muna inormal delivery mamsh. mas madali recovery. unless may medical complication ka

37 weeks po mommy ang earliest possible time.

37weeks considered as full term na po.

38th weeks po pwede na ,